top of page

artisJet UV Card printer

บอกลาต้นทุนพิมพ์บัตรราคาสูง ด้วยเครื่องพิมพ์ Technology ใหม่ล่าสุด ครั้งแรกในประเทศไทย
artisJet ​Proud ID card UV printer คืนทุนไวใน 6 เดือน!

artisJet UV Card Printer ตอบสนองความต้องการขององค์กรอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ด้วยความเป็นมืออาชีพเรื่องรูปแบบของงานพิมพ์ สีสันฉูดฉาด รายละเอียดความชัดมากถึง 1440 dpi ให้งานที่มีมิติ Texture ผิวสัมผัสพิเศษ และพิมพ์ได้เต็มทั้งใบไม่เหลือขอบขาว อีกทั้งยังพิมพ์บัตรได้ไวมาก 80-100 ใบ/ชั่วโมง และหัวพิมพ์ Epson DX7 จึงทำให้เครื่องพิมพ์ artisJet UV Card Printer เป็นเครื่องพิมพ์บัตรพีวีซีตัว Top ที่จะเปิดประสบการณ์พิมพ์บัตรพลาสติกได้อย่างไร้ขีดจำกัด

1. Proud-lateral-view-dark-shadow--500.png
NEW

ระบบพิมพ์ UV LED 4 สี (CMYK) สีสันฉูดฉาด ความละเอียดสูง 1440 dpi ต้นทุนการพิมพ์ถูกกว่า 2-3 เท่า ใช้งานง่าย ทำระบบ Database ได้ รับประกันเครื่องพิมพ์ 1 ปีเต็ม

อุปกรณ์ที่คุณจะได้รับ

เครื่องพิมพ์บัตร artisJet

  1. หมึก

  2. บัตร PVC

  3. คู่มือการใช้งาน

ราคาเพียง 
690,000 Baht

artisJet.jpg

ทำไมต้องระบบ UV Print ลงบนบัตร PVC?

ด้วยระบบเครื่องปริ้นเตอร์ UV ID CARD Printer ครั้งแรกในเมืองไทย ArtisJet Proud Card Printer คือเครื่องพิมพ์บัตรสำหรับมืออาชีพ ที่มีความทนทาน (heavy duty) และมีต้นทุนต่ำในการพิมพ์ และการบำรุงรักษาที่สุดในตลาด ได้ถูกออกแบบมาให้ได้ใช้งานสำหรับงานบัตรพนักงาน ทุกรูปแบบ เป็นระบบเครื่องพิมพ์น้ำหมึก UV LED 4 สี (CMYK) ด้วย ระบบตลับหมึกที่ประหยัดมาก ๆ ของ ArtisJet DTSAT4 ทำให้น้ำหมึก 1 ชุดนั้น สามารถพิมพ์งานได้มากกว่า 8,000 แผ่น!

เครื่องพิมพ์บัตร UV Card Printer รุ่นนี้ใช้หัวพิมพ์เรือธงของวงการพิมพ์ Epson DX7 ที่มีความละเอียดสูงถึง 1440dpi และความสามารถที่ปล่อยน้ำหมึกที่อนุภาคเล็กมาก ๆ เพียงแค่ 3.0 พิโคลิตรเท่านั้น ตัวเครื่องพิมพ์ UV ID CARD Printer ของเรามีระบบลบประจุไฟฟ้าสถิตอัตโนมัติอยู่ภายในเครื่องเพื่อไล่ฝุ่น และให้ผลงานพิมพ์บัตรของคุณสวยที่สุด อีกแม้กระทั่งเครื่องกรองอากาศระบบ HEPA ที่จะช่วยดูดซับ และลดกลิ่นของน้ำหมึก UV ด้วยให้ลดลงอีกด้วย

Presentation Video

พิมพ์ง่าย พิมพ์ไว และประหยัด

ด้วยเครื่องพิมพ์บัตร UV ID Card Printer สำหรับอุตสาหกรรมของ artisJet รุ่น Proud ID card UV printer เครื่องพิมพ์บัตรประจำตัวที่ใช้งานบนเดสก์ท็อป ทำงานหนักได้รวดเร็ว และคุ้มค่า

รับพิมพ์บัตร pvc ระดับพรีเมี่ยม.jpg

artisJet Proud ID card UV printer

เครื่องพิมพ์บัตรพลาสติก ระบบ UV รุ่น atisJet PROUD ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับความต้องการในการดำเนินการที่สูงของโปรแกรมบัตรประจำตัวประชาชน หน่วยงาน และองค์กรขนาดใหญ่ ด้วยคุณสมบัติที่ให้สีสันฉูดฉาก และมีความละเอียดสูง ระบบป้อนบัตรอัตโนมัติที่แม่นยำ และตัวเลือกการเข้ารหัสที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการขององค์กรขนาดใหญ่

ขับเคลื่อนโดยการทำงานของระบบการพิมพ์ที่เชื่อถือได้ การบำรุงรักษาน้อยที่สุด ความสามารถในการผลิตสูง และการพิจารณารอบด้านโดยคำนึงถึงผู้ใช้เป็นหลัก เครื่องพิมพ์บัตรประจำตัวของ artisJet Proud จะช่วยส่งเสริมอุตสาหกรรมบัตรให้กับหน่วยงานและองค์กรของคุณได้เป็นอย่างดี

1. Proud-lateral-view-dark-shadow--500.png

สัมผัสความตื่นเต้นกับเทคโนโลยีใหม่

คุณภาพของภาพถ่ายที่พิมพ์บนการ์ด และสีสันที่สดใส เนื้องานมี texture

การจับคู่คุณภาพการพิมพ์ที่ดีที่สุดกับการผลิตที่คุ้มค่า artisJet Proud เสริมพลังด้วยกลไกการพิมพ์ล่าสุดของ artisJet สำหรับการพิมพ์บัตร โดยให้ความละเอียดที่ 1440 DPI พร้อมคุณภาพของภาพถ่ายที่มาพร้อมกับระบบอิงค์เจ็ทไมโครเพียโซ 3.0PL และระบบอิงค์เจ็ทด้วยแสงยูวี UV ระบบป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ และความแม่นยำของหยดหมึก

ไม่ทำลายสภาพแวดล้อม

เครื่องพิมพ์บัตรพลาสติกที่ออกแบบมาสำหรับทุกโอกาสทางธุรกิจของคุณ

artisJet Proud ออกแบบมาสำหรับสภาพอากาศ และสิ่งแวดล้อมอย่างชาญฉลาด

3. Proud-back-view--500.png

สร้างสรรค์บัตรแบบใหม่ ๆ ด้วยลูกเล่นพิเศษ

พิมพ์บัตร UV artisjet id card printer.png

ทำให้บัตรของคุณนั้นแตกต่างจากที่อื่น ด้วย Effect ในการพิมพ์ที่เหนือกว่า

บัตรโดยทั่วไปมีการพิมพ์แบบเรียบแนบไปกับบัตร เป็นบัตรที่มีลักษณะเงาและธรรมดา แต่บัตรที่พิมพ์จากเครื่อง artisJet Proud จะมีคุณสมบัติพิเศษ ด้วยการพิมพ์แบบด้าน และมี texture พิเศษแบบมีมิติพิมพ์นูน ให้สีสันที่ฉูดฉาดตรงตามความต้องการ และ ความละเอียดสูงมาก ไม่ว่าจะเป็นตัวหนังสือเล็ก ๆ เพียง 1 pt ก็สามารถพิมพ์ได้อย่างละเอียดคมชัด และง่ายดาย

การเป็นมืออาชีพเรื่องพิมพ์บัตรจึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ด้วยเครื่องพิมพ์ artisJet PROUD นั้นง่ายและสะดวกต่อการเริ่มต้นใช้งาน

รองรับการใช้งานบัตรที่หลากหลาย ตั้งแต่การพิมพ์บัตรประจำตัว, บัตรองค์กร, บัตรผู้เข้าชม, บัตรงานอีเวนต์, บัตร RFID, สมาร์ทการ์ด, บัตรแถบแม่เหล็ก (บัตรควบคุมการเข้าออก, บัตรห้องสมุด) การพิมพ์บัตรรหัส QR และอีกมากมาย

พิมพ์บัตร VIP ผิวด้าน.png

artisJet UV Card Printer เพิ่มขีดความสามารถให้องค์กรของคุณ

พิมพ์บัตรด้วยวัสดุที่หลากหลาย รวมไปถึงขนาดบัตร และความหนาของบัตร ที่แตกต่าง

ไม่ว่าคุณจะพิมพ์บัตรพลาสติกประเภทใด PVC, PC, PP, PET, ABS, หรือ PETG หรือไม่ว่าคุณจะพิมพ์บัตรประเภทใด และขนาดความหนาของบัตรที่รองรับ จะอยู่ที่ 0.3 mm - 1 mm. เครื่องพิมพ์ artisJet PROUD สามารถทำให้คุณได้ ทำได้ดีกว่า เร็วขึ้น ง่ายขึ้น และง่ายขึ้น

artisjet พิมพ์บัตรได้หลากหหลาย.jpg

ตอกย้ำคุณสมบัติพิเศษที่คุณจะได้รับไปกับชุดเครื่องพิมพ์ UV Card Printer รุ่น artisJet

โดดเด่นทุกความสามารถในทุกด้าน ทั้งเรื่องของโทนสี ผิวสัมผัส ความละเอียด ความไว และความทนทาน

สามารถใส่ตัวเขียนชิป และ RFID ลงไปได้ โดยลูกค้าของเราสามารถปริ้นบัตรและเขียนข้อมูลลงไปในบัตร RFID, Smart Card, หรือว่าผ่าน ISO magnetic encording ภายในขั้นตอนเดียวกันหลังจากพิมพ์เลยก็ได้ (Option เสริม)

​ถาดใส่บัตร และกลไกลการโหลดบัตรที่แม่นยำ โดยเครื่องพิมพ์ artisJet UV ID Card Printer รุ่นนี้มีช่องถาดใส่บัตรที่มากถึง 200 แผ่น/ครั้ง และสามารถเต็มบัตรได้ตลอดเวลาในขณะที่พิมพ์ ทำให้คุณไม่ต้องหยุดเครื่อง และพิมพ์งานได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด

เครื่องพิมพ์บัตร UV artisjet card printer (5).jpg
เครื่องพิมพ์บัตร UV artisjet card printer (2).jpg

ระบบลูกกลิ้งที่แม่นยำและแข็งแรงมาก ด้วยระบบ Motor Servo Moter Roller พร้อมชิ้นยางจับบัตร CR80 กว่า 16 ชิ้นในระยะชิด ทำให้การพิมพ์แม่นยำ และมีอายุที่ทนทานกว่าระบบเก่า มากกว่า 5 เท่า

Software ใช้งานง่าย ใคร ๆ ก็ทำเองได้

สั่งพิมพ์บัตรได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็ว ไม่ซับซ้อน ไม่ยุ่งยาก ด้วย Software ของ artisJet UV Card Printer

ระบบการพิมพ์และจัดวางอัตโนมัติ โปรแกรมสามารถสร้าง Folder งานพิมพ์, ปริ้นไฟล์ อัตโนมัติที่อยู่ในแฟ้ม โดยจัดการขนาด และการจดวางให้ แบบอัตโนมัติ

วิเคราะห์ต้นทุนการพิมพ์ได้ทันที โปรแกรมมี Function การวิเคราะห์ ต้นทุนต่อใบ ทำให้ลูกค้าทราบได้ทันที เพื่อให้สามารถนำไปประเมินต้นทุนการผลิต

ระบบการพิมพ์ผ่าน Database VDP Print (Variable Data Printing) เป็นโปรแกรม feature มาตรฐานที่มากับเครื่อง ใช้ง่าย จัดการฐานข้อมูลได้

เครื่องพิมพ์บัตร UV artisjet proud.png

ประมาณเวลาในการพิมพ์ให้ โดยเครื่องพิมพ์สามารถประมาณเวลาในการพิมพ์ต่อแผ่นให้ได้ และเทียบกับปริมาณหมึกที่เทสีอยู่บนบัตรพีวีซี

ดูแลรักษาง่าย เพียง 1 คลิ้ก โปรแกรมมีระบบดูแลรักษาเพียงแค่กด 1 ปุ่ม ระบบจะทำการบำรุงรักษาให้ ไม่ยุ่งยาก และลดภาระให้กับผู้ดูแลเครื่องได้เป็นอย่างดี

มีระบบ SDK ให้ สำหรับลูกค้า ที่จะต้องนำเครื่องไปใช้กับ software ของระบบเดิมอยู่ เรามี SDK ของตัวโปรแกรมให้นำไปใช้งานต่อ ในการต่อยอดของลูกค้าองค์กร

เพิ่มความสามารถในการพิมพ์บัตรได้อย่างหลากหลาย ด้วยเครื่องพิมพ์บัตร artisJet

มีความยืดหยุ่นในการพิมพ์ได้ทั้งสองด้านของบัตร และเทสีได้เต็มทั้งใบ

รองรับการใช้งานบัตรที่หลากหลาย ตั้งแต่การพิมพ์บัตรประจำตัว, บัตรองค์กร, บัตรผู้เข้าชม, บัตรงานอีเวนต์, บัตร RFID, สมาร์ทการ์ด, บัตรแถบแม่เหล็ก (บัตรควบคุมการเข้าออก, บัตรห้องสมุด) การพิมพ์บัตรรหัส QR และอีกมากมาย

ตัวอย่างผลงานบัตรพีวีซีที่พิมพ์โดย artisJet Proud ID card UV printer

Technical specification

คุณสมบัติเครื่องพิมพ์ artisJet Uv Card Printer

Proud

Size : 78cm*56.5cm*42cm (D*W*H)

Weight : 60KG

Card Size : CR80 Only

Hopper : Fixed for CR80 only

Card Feed : Method Friction feed using Auto Card Loading : Mechanical system

Nozzle : 6 Chambers; 180 x 6 nozzles

Ink : CMYK

Print Resolution : 1440DPI

Operation System : Windows 7, Windows 8, Windows 10

Driver : artis workstation 5.0

Print Method : Multi-scaning ink jet print

Card Path : Back feed, front out

Print Speed : 80-100Pcs (CR80)

RFID Device : Equip as standard configuration, Read & Write

 

Proud Pro

Card Size Under 140mm*90mm (CR80 excluded)

Hopper Adjustable 60mm to 90mm

2. Proud-front-view--500.png

สนใจสั่งซื้อเครื่อง เรามีพร้อมส่งจากต่างประเทศ

ขนาดบัตรพิมพ์สามารถเลือกได้ 2 ขนาดมาตรฐาน คือ CR80 และ Superzised cards

ขนาดบัตรมาตรฐาน 2 ไซส์ที่มีให้เลือกนี้ คุณสามารถเลือกได้เลยว่าต้องการขนาดใด ซึ่ง 2 ขนาดนี้เรามีสินค้าพร้อมจำหน่ายให้คุณได้เลย

พิเศษไปอีกระดับ ด้วยการสั่งทำถาดพิมพ์ขนาดพิเศษตามที่คุณต้องการ

คุณสามารถสั่งทำถาดพิมพ์บัตรได้ตามที่ต้องการ ตั้งแต่บัตรขนาด 85 mm x 54 mm ไปจนถึง 140 mm x 88 mm

ไม่ว่าความต้องการของบัตรที่คุณจะพิมพ์นั้น มีขนาดเท่ากว้างคูณยาวเท่าไหร่ เราก็สามารถทำช่องถาดบัตรให้คุณได้ และกลไกการโหลดบัตรนั้นออกแบบและผลิตมาให้เหมาะกับบัตรที่คุณต้องการพิมพ์ออกมาให้พอดี (Option เสริม)

วัสดุสิ้นเปลืองต่าง ๆ ที่ใช้กับเครื่อง artisJet Proud ID card UV printer

DTSAT4-230-ml-CMYK-ink-cartridges.png

ตลับหมึก ขนาด 230 ml.
ราคา 5,500 บาท/ตลับ

Dampers

ink-dampers.jpg

Wiper

wiper.jpg

Bledding paper roll

bleeding-paper-roll.jpg

Waste ink tank

waste-ink-tank.jpg