top of page

ID Card Thailand : รับทำพิมพ์บัตรนอกสถานที่

ให้เราช่วยองค์กรคุณ จัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย หรือ งานเปิดตัวสินค้า

ด้วยการพิมพ์บัตร PVC เป็นของสมนาคุณที่ระลึกให้กับลูกค้าที่เข้ามาร่วมงาน หรือ ร่วมกิจกรรมในงานขององค์กรคุณ ด้วยอุปกรณ์ที่ครบครัน สามารถพิมพ์บัตร PVC ที่หน้างานและพร้อมรับบัตรไปได้เลยในทันที ด้วยทีมงานมืออาชีพจาก ID Card Thailand

 


ID Card Thailand รับจัดงาน Event พิมพ์บัตรพลาสติกนอกสถานที่

สามารถนำรูปภาพ, รูปถ่าย, ข้อความ, ชื่อ ของลูกค้าที่มาเข้าร่วมงาน นำมาพิมพ์ลงบนบัตร PVC เพื่อใช้เป็น พวงกุญแจ, บัตรที่ระลึก, บัตรสะสม, ของพรีเมี่ยม ฯ พิมพ์เสร็จทันทีภายในงาน ซึ่งลูกค้าสามารถรับของพรีเมี่ยมนี้ไปได้เลยหลังการสัมมนาหรือร่วมกิจกรรมของงานเรียบร้อย

แบบ-02.jpg

IDCARD THAILAND

รับพิมพ์บัตรนอกสถานที่ บัตรพนักงาน บัตรคอนเสิร์ต บัตรสมาคม บัตรสมาชิก บัตรนักเรียน บัตรนักศึกษา บัตรอื่นๆ  พร้อมจำหน่ายสายคล้องคอสายคล้องบัตรพนักงาน กรอบแข็ง กรอบพลาสติกใส่บัตรทั้ง
แนวตั้ง และแนวนอน พร้อมบัตรพนักงาน บัตรPVC บัตรแบบมีแถบแม่เหล็ก บัตรมีชิป บัตร SMART CARD 
นอกจากนี้เรายังมีเครื่องพิมพ์บัตรพลาสติก PVC ราคาถูก
เครื่องพิมพ์บัตรราคาถูกจัดจำหน่าย

Reward Card

บัตรสะสมแต้ม

ID Card

บัตรประจำตัว

Student Card

บัตรนักเรียน

Membership Card

บัตรสะสมแต้ม

Door Entry Card

บัตรเข้าห้อง

dccd54_c0576b032d554287bb6aab0112bb6b28_

ทางร้านพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ 2 ระบบ มีทั้งพิมพ์แบบ INKJET ที่ให้สีที่คมชัดและสีสด ด้วยน้ำหมึกพิพม์ถึง 6 เฉดสี และ ระบบที่ใช้ฟิล์มในการพิมพ์หรือเรียกว่า ระบบ RIBBON เป็นการพิมพ์ที่ใช้ฟิล์ม สี และ ขาวดำ กันรอยด้วยฟิล์มใสอีกชั้นเพื่อให้ความคงทนอยู่ได้นานขึ้น ไม่ว่าจะ INKJET หรือ RIBBON สามารถมีอายุการใช้งานมากกว่า 

33333-03.png

ยิ่งสั่งเยอะ ยิ่งถูก

บัตรพิมพ์ด้วย

RIBBON & INKJET

ต่างกันอย่างไรดี/ดีอย่างไร ?

สื่อL8051.png

บัตร RIBBON เป็นบัตรที่พิมพ์ด้วยฟิล์มในการทับกันแล้วใช้ฟิล์มใสทับกันรอยอีกชั้น เป็นบัตรที่มีความทนทานทั้งกันน้ำและกันรอยได้ในระดับหนึ่ง พิมพ์ออกมาทำให้บัตรดูสวยและมันวาวเหมาะสำหรับองค์กร หรือ หน่วยงานที่ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนบัตร บ่อยๆ 

ทางร้านก็มีบริการออกแบบให้ลูกค้าสำหรับลูกค้าที่ยังไม่มีแบบมา
ตามความต้องการของลูกค้า และ สามารถกลับมาทำไฟล์เดิมได้ตลอด

จบงานในที่เดียว

114.PNG

รับพิมพ์ และรับผลิตทั้งบัตรพนักงาน บัตร member, บัตรเปิดประตูห้อง, บัตรลงเวลา, บัตรประจำตัว, บัตรสะสมแต้ม, บัตรงานแสดง, บัตรงานแสดงสินค้า, บัตรคอนเสิร์ต ราคาถูก ราคาเป็นกันเอง แม่ค้าใจดี ออกบิล VAT เต็มระบบ พิมพ์เร็วทำเร็ว ออกแบบให้ฟรี จัดส่งเร็ว และครบวงจร หากคุณจะต้องการกรอบรูป และสายสำเร็จ บอกเราเลยว่าจะเอาสีอะไร รูปแบบไหน ออกแบบให้ดูก่อน confirm order และวางแบบบน 3D Art-Work ก่อนการ confirm การพิมพ์จริง

ลองใช้บริการเราดูแล้วจะติดใจ รับประกันด้วยผลงานเพียบ!!

นอกจากบริการพิมพ์บัตร PVC แล้ว
ID Catd Thailand ยังมีบริการพิมพ์สกรีนสายคล้องคอ

9999-02.png

สายคล้องคอบัตร

สายคล้องคอบัตรพนักงาน

ร้านเรามีสายคล้องคอแบบ สายสกรีน สายไม่สกรีน สายทูโทน สายสอดสี ราคาของแต่ละสายขึ้นอยู่กับจำนวนที่สั่ง มีขั้นต่ำ 50 เส้นขึ้นไป แต่สำหรับสายสกรีน DFT จะไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อค่ะ

312199-P8SZPD-217-02.png
yoyo1-01-01.jpg
2f244c64-bounce-arrow.gif
312200-P8SZLT-650-02.png

ทางเราขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้ใจในบริการของเรานะคะ ไอดีการ์ดไทยแลนด์ รับผลิตบัตร ID Card, บัตรสมาชิก, บัตรพนักงาน, และบัตรสะสมแต้ม ตามความต้องการของลูกค้า ส่งเร็ว ทันเวลา และงานคุณภาพสูง ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า เรามีทั้งบัตรประเภทกันน้ำ กันแดด (ไม่ซีด) และมีบริการ ทำสายคล้องคอและกรอบคล้องคอ มีงานตัวอย่าง render ก่อนจะส่งงาน confirm จริง มั่นใจได้เพราะเราบริการลูกค้ามาแล้วกว่า 1,000 หน่วยงาน ทั่วประเทศไทย

telephone_gif.gif
gmail.gif
LINE-ICON-RODMUE2.gif

หากลูกค้าสนใจพิมพ์บัตรนอกสถานที่สามารถติดต่อสอบถามได้เลยค่ะ

หากคุณลูกค้าอยากจะมีเครื่องปริ้นบัตร

เอาไว้ใช้งานเองที่ Office เราก็มีจำหน่าย!

bottom of page