top of page

PVC Card & Accessiroes : อุปกรณ์อื่นๆ

บัตร PVC ที่สามารถพิมพ์ได้นั้นมีหลายประเภท ทาง ID Card Thailand นั้นมีสินค้าครบถ้วนตามที่คุณลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็นบัตร PVC คุณภาพสูงสำหรับการพิมพ์ด้วยระบบ Inkjet สำหรับงานบัตรประจำตัวพนักงาน หรือว่าบัตรสะสมแต้มเก็บข้อมูล บัตร smart card, บัตร Mifair 13.56Mhz, บัตร 125Hz, บัตร 4442, บัตร 4424 เรามีจำหน่ายทุกประเภทค่ะ สอบถามเข้ามาได้เลย

ขอแนะนำบัตร PVC card หลากหลายประเภท ดังนี้ค่ะ

1. บัตร PVC Card แบบธรรมดา
เป็นบัตรสีขาวแบบเปล่าทั้ง 2 ด้าน เนื้อเงา เรียบ สำหรับบัตรนักศึกษา บัตรประจำตัว บัตรพนักงาน ฯ

2. บัตร PVC Card สีทองและเงิน
เป็นบัตรเนื้อเงา มีประกายระยิบระยับ เพื่อเป็นนามบัตร หรือบัตร VIP สะสมแต้มก็สวยงาม

3. บัตร Smart Card แบบสัมผัส
บัตรแถบแม่เหล็ก Hico magnetic stripe เป็นบัตรสีขาวล้วน 1 ด้าน และอีกด้านเป็นแถบแม่เหล็กสีดำ ใช้สัมผัสกับเครื่องอ่านโดยตรง เหมาะกับงานบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, บัตรสะสมแต้ม ฯ เพื่อให้เครื่องผ่าน หรือ เสียบ

4. บัตร Smart Card แบบสัมผัส
บัตรชิปเล็ก และชิปใหญ่ สีเงินหรือสีทอง คล้ายซิมโทรศัพท์ขนาดประมาณ 1.5 cm ตัวชิปนี้เป็นตัวประมวลผลข้อมูล ใช้กับงานประเภทที่ต้องการความปลอดภัยสูง

5. บัตร RFID Card แบบไร้สัมผัส
บัตร Proximity 125KHz บัตรประเภทนี้ การรับส่งข้อมูลกับเครื่องอ่านบัตร จะมี Serial Number กำหนดไว้ไม่ซ้ำกัน เช่น บัตรคีย์, บัตรผ่านประตู, บัตรพนักงานที่สแกนเข้า-ออกงาน

6. บัตร RFID Card แบบไร้สัมผัส
บัตร Mifare 13.56MHz มีหน่วยความจำฝังอยู่ด้านใน สามารถอ่าน เขียน บันทึก ลบข้อมูลได้ในบัตร เช่น บัตรคีย์การ์ดโรงแรม, บัตรผ่านประตู, บัตรลานจอดรถ, บัตรศูนย์อาหาร, บัตร Access Control

7. บัตร RFID Card แบบไร้สัมผัส
บัตร NFC เป็นเทคโนโลยีสื่อสารระยะใกล้ ช่วยให้เราส่งข้อมูลเล็ก ๆ น้อย ๆ หากันระหว่างโทรศัพท์ เพียงนำมาแตะกันเท่านั้น เช่น เบอร์โทรศัพท์, รายชื่อติดต่อ, รูปภาพ, ลิงค์เว็บไซต์ เป็นต้น

อุปกรณ์ที่ใช้คู่กับเครื่องพิมพ์บัตรพีวีซีอิงค์เจ็ท

อยากจะซื้อบัตรเพื่อไปพิมพ์บัตรด้วยระบบ Inkjet? เรามีบริการจำหน่ายบัตรเปล่าทุกรูปแบบ หากคุณใช้ในปริมาณเยอะ? หรือซื้อไปจำหน่ายต่อ? เรามีราคาพิเศษสำหรับผู้ที่ใช้ในปริมาณที่เยอะ

บัตรเปล่าสำหรับเครื่องพิมพ์บัตรระบบอิงค์เจ็ท

บัตรพีวีซี PVC CARD ระบบอิงค์เจ็ท

บัตรพีวีซี pvc card INKJET อิงค์เจ็ท.jpg
PVC เปล่า 01.png

3,000 Baht 

ซื้อยกกล่องถูกกว่า


1 กล่อง มี 230 ใบ แถมฟรี 5 ใบ ในกล่อง เป็นบัตร PVC Card ทั้ง INK JET และ RIBBON ราคาจะมีราคาที่ถูกกว่าซื้อปลีก

104523-111-02.png

น้ำหมึกสำหรับเครื่องพิมพ์บัตรพีวีซี INK JET

น้ำหมึกสำหรับเครื่องพิมพ์ INK JET

น้ำหมึกสำหรับเครื่องพิมพ์ที่เป็นระบบ INK JET หรือระบบน้ำหมึก น้ำหมึกของเราจะให้สีที่สดและคมชัดและมีเฉดสีมากถึง 6 สี เพื่อความสวยงามของงานที่พิมพ์ออกมา

crop-1688206821163.png

120 Baht

ขนาด 70ml.
1 ขวด ขวดละ 

Untitled-1-03-03.png

อุปกรณ์ที่ใช้คู่กับเครื่องพิมพ์บัตรพีวีซีริบบ้อน

อยากจะซื้อบัตรเพื่อไปพิมพ์บัตรด้วยระบบ Ribbon? เรามีบริการจำหน่ายบัตรเปล่าทุกรูปแบบ หากคุณใช้ในปริมาณเยอะ? หรือซื้อไปจำหน่ายต่อ? เรามีราคาพิเศษสำหรับผู้ที่ใช้ในปริมาณที่เยอะ

บัตรเปล่าสำหรับเครื่องพิมพ์บัตรระบบริบบ้อน

บัตรพีวีซี PVC CARD ระบบริบบ้อน

บัตรพีวีซี pvc card Ribbon ริ้บบ้อน.jpg
บัตรPVCRibbonกล่อง NEW.png
บัตรPVCRibbon.png

ซื้อยกกล่อง ถูกกว่า!

1 กล่อง มี 250 ใบ ถูกกว่าซื้อปลีก

ปกติ แผ่นละ 8 บาท เหลือแผ่นละ 6 บาท

1,500 Baht 

PVC-CARD-TYPE-2023-T202.jpg

อุปกรณ์เสริม อื่นๆ

สายคล้องคอบัตรพนักงาน

ร้านเรามีสายคล้องคอแบบ สายสกรีน สายไม่สกรีน สายทูโทน สายสอดสี ราคาของแต่ละสายขึ้นอยู่กับจำนวนที่สั่ง ขั้นต่ำในการสั่งทำเริ่มต้นที่ 50 เส้น แต่ละประเภทสาย ราคาและขั้นต่ำสั่งทำไม่เท่ากันนะคะ 

312200-P8SZLT-650-02.png
312199-P8SZPD-217-02.png

ตัวโยโย่โลโก้บริษัท

yoyo1-01-01.jpg

ตัวโยโย่โลโก้บริษัท

เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับติดไว้กับสายสรีนทำจาก เรซิ่น ใส เพื่อให้เห็นโลโก้องค์กรของคุณง่ายขึ้น ตัวโยโย่มีสีให้เลือกมากกว่า 5 สี  

AD สาย-01.jpg

เฉดสี และ หัวอุปรกรณ์สายคล้องคอสกรีน

เฉดสีสำหรับทำสายสกรีน/ไม่สกรีน

มีเฉดสีให้ลูกค้าเลือกมากกว่า 10 สี สำหรับให้คุณค้าที่ต้องการสีที่ตรงกับบริษัท

1-01.png

หัวอุปกรณ์สำหรับสายสกรีน

ลูกค้าสามารถเลือกว่าต้องการใช้หัวอุปกรณ์แบบไหนที่ลูกค้าต้องการได้ค่ะ 

แบบ-03.png
spd_20100523195827_b-02.jpg

ขอแนะนำ สายคล้องบัตร สายคล้องป้ายชื่อสีสันใหม่ล่าสุด!

สายคล้องคอแบบหัวเหล็ก หรือที่เรียกกันว่า สายก้ามกุ้ง เป็นที่นิยมกับทุกองค์กร เนื่องจากมีความคงทนการใช้งาน ตัวเกี่ยวที่ล็อคแน่นหนา และสามารถคล้องได้กับกรอบใส่บัตรขนาดมาตรฐานทั่วไปได้ สำหรับสายคล้องคอแบบหัวเหล็กของ ID Card Thailand จะมีความกว้างของสายอยู่ที่ 10มม. ตัวสายเป็นวัสดุโพลีเอสเตอร์ คล้ายเชือกถักนุ่ม มีความยาวประมาณ 87ซม. มีให้เลือก 8 สีด้วยกัน

สายคล้องบัตรพนักงาน.jpg

สายคล้องคอแบบหัวพลาสติก  เป็นสายที่มีความทันสมัยมาก เหมาะกับองค์กรที่ชอบความสมัยใหม่ ใช้งานง่าย และล็อคได้ดีกับกรอบพลาสติกที่เราจำหน่ายคู่กัน สำหรับสายคล้องคอแบบหัวพลาสติกของ ID Card Thailand จะมีความกว้างของสายอยู่ที่ 15มม. ตัวสายเป็นวัสดุโพลีเอสเตอร์มีความเงา เหนียมทนทาน มีความยาวประมาณ 87ซม. มีให้เลือก 8 สีเช่นกัน

กรอบและสายคล้องป้ายชื่อ.jpg

ขอแนะนำ กรอบใส่บัตร กรอบพลาสติกใส่บัตรพนักงานใหม่ล่าสุด!

กรอบพลาสติกแข็งสำหรับใส่บัตรพนักงาน, บัตรประจำตัว ฯ กรอบใส่บัตรแบบพรีเมี่ยมที่สามารถเลือกสีสันของกรอบใส่บัตรได้ ช่วยเสริมให้องค์กรมีสีสันและชีวิตชีวา ด้วยกรอบบัตรพลาสติกใส สไลด์ได้ เลือกสีได้มากกว่า 5 สี ดังนี้ ดำ แดง เทา เหลือง และ น้ำเงิน ขนาดพื้นที่ใส่บัตร 5.4x8.5 cm กรอบด้านอกรวมทั้งหมด 7x11 cm มีทั้งแบบแนวตั้งและแนวนอนให้เลือก

กรอบใส่บัตรพนักงาน.jpg

กรอบใส่บัตรแบบใส มีให้เลือกทั้ง กรอบใส่บัตรพลาสติกแบบอ่อน กับ กรอบใส่บัตรพลาสติกแบบแข็ง จำหน่ายทั้งแบบแนวตั้งและแนวนอน สามารถใช้คู่กับสายคล้องคอที่เรามีจำหน่ายได้เลย

กรอบใส่บัตร แบบอะครีลิคใส

คุณสมบัติ : เป็นวัสดุอะครีลิคใส เนื้อแข็ง สำหรับใส่บัตรขนาด 8.6x5.4 ซม. ความหนา 0.76 มม. รูปแบบกรอบแนวตั้ง 10x6.5 ซม. แนวนอน 9.5x7 ซม. หนา 0.5 ซม. ลักษณะกรอบปิดหน้าบัตรช่วยป้องกันรอยขีข่วน มีรูด้านหลังสำหรับเลื่อนบัตรออก

กรอบใส่บัตร แบบซองใส

คุณสมบัติ : เป็นวัสดุพลาสติก PVC ใส เนื้อหนา มีทั้งแบบแนวตั้งและแนวนอน ขนาดพื้นที่ใส่บัตร 6.1x9ซม. เป็นพลาสติกปิดด้านหน้า-หลัง เพื่อป้องกันรอยขีดข่วน ป้องกันฝุ่น

กรอบพลาสติกใส่บัตร.jpg

สอบถามเราถึงความต้องการในด้านงานพิมพ์บัตรของคุณ

ทางเรายินดีให้คำแนะนำ และทำใบเสนอราคาภายใน 15 นาที

bottom of page