top of page

ID Card Thailand : รับพิมพ์บัตร NFC บัตรสื่อสารไร้สาย

รับพิมพ์บัตร NFC.png

ใหม่ล่าสุด! Smart Card แบบไร้สัมผัส NFC ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสื่อสารระยะใกล้ ช่วยส่งข้อมูลหากันระหว่างมือถือและบัตรพีวีซี ง่ายเพียงแตะเดียว เช่น เบอร์โทรฯ รูปภาพ เว็บไซต์ ฯ เหมาะสำหรับนักธุรกิจ เซลล์ ร้านค้าที่ต้องการโปรโมทสินค้าแบบ high-technology เพียงใช้บัตรนี้ก็มีความน่าเชื่อถือ และเป็นมืออาชีพมากขึ้นแล้วค่ะ

รับพิมพ์บัตร NFC216

บัตร NFC216 สีขาว

บัตร NFC216 สีดำ

บัตร NFC216 สีขาว.png
บัตร NFC216 สีดำ.png

พิมพ์บัตร NFC กับ ID CARD THAILAND ดีกว่า?

พิมพ์บัตร PVC Smart Card แบบไร้สัมผัส NFC กับ ID CARD THAILAND ดีกว่า เพราะ บัตร NFC ของเราจะเป็นบัตร NFC216 ซึ่งเป็นบัตรที่มีคุณภาพกว่าท้องตลาดโดยทั่วไป ที่ส่วนใหญ่นั้นจะเป็นบัตร NFC215 ส่วนเรื่องของความจุ ก็มีมากถึง 888 ไบต์ สามารถอ่านได้ง่าย ไม่มีสะดุด เพียงนำบัตร NFC แตะกับมือถือก็มีข้อมูลขึ้นมาได้อย่างรวดเร็ว

บัตร NFC216 คุณภาพสูงจาก ID Card Thailand

สั่งพิมพ์บัตร NFC กับเรา คุณจะได้บัตรพีวีซี หรือ นามบัตรที่สมบูรณ์แบบที่สุด คุณจะได้รับบัตร NFT ที่พิมพ์ลวดลายสวย ๆ และยังสามารถนำบัตรไปใส่ข้อมูลเองได้ ด้วยโปรแกรม Linktree ได้อีกด้วย ซึ่งโปรแกรมนี้จะจัดเก็บข้อมูลของคุณให้อยู่ในรูปแบบที่สวยงาม น่าเชื่อถือ และสะดวกต่อการอ่าน รวมไปถึงการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ

พิมพ์บัตร NFC กับเราคุณจะได้อะไรบ้าง?

สั่งพิมพ์บัตร NFC นามบัตรไร้สายกับเรา คุณจะได้รับบัตรพลาสติก ขนาดมาตรฐาน ที่พิมพ์ด้วยลวดลายของคุณเอง หรือ สั่งเราออกแบบก็ได้ งานพิมพ์สีสวยสด คุณภาพสูง รายละเอียดคมชัด

บัตร NFC นั้น สามารถพิมพ์เพียง 1 ใบ ก็ใช้งานได้ตลอดไป จนกว่าคุณจะทำบัตรหาย นั่นหมายถึงว่า คุณจะประหยัดงบประมาณในการพิมพ์นามบัตรกระดาษได้มหาศาล และยังช่วยลดภาวะโลกร้อนได้ด้วย

เปลี่ยนจากนามบัตรกระดาษมาใช้เป็บบัตร NFC ไร้สาย สามารถสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับคุณ, พนักงานขาย รวมถึงพนักงานในองค์กรของคุณได้แล้ว ทั้ง high-technology และสวยงาม ทันต่อโลกในยุคปัจจุบัน

โดยบัตร NFC จะเป็นบัตรที่สามารถรวบรวมข้อมูลการติดต่อของคุณไว้ในที่เดียวอย่างสวยงาม เป็นระเบียบ และสร้างสรรค์ คุณสามารถใช้โปรไฟล์นี้แนะนำตัวได้อย่างยอดเยี่ยม เพิ่มความน่าเชื่อถือ และ เพื่อโปรโมทองค์กรของคุณได้อย่างกว้างขวาง

openlink.png

รูปแบบบัตร NFC ที่เรามีให้คุณเลือก

nfc-ribbon.png

บัตร NFC216 สีขาว
CMYK Color

nfc-ทอง.png

บัตร NFC216 สีดำ
Gold Color (สีพิเศษ)

nfc-เงิน.png

บัตร NFC216 สีดำ
Silver Color (สีพิเศษ)

สั่งพิมพ์บัตร NFC กับเราได้เลยค่ะ

คุณจะได้รับบริการออกแบบฟรีอย่างเต็มรูปแบบ สวยสั่งได้ รวมไปถึงงานพิมพ์สีพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าคุณจะอยากให้บัตรนั้นออกมาหน้าตาแบบไหน ทีมกราฟิกมืออาชีพของเราจัดให้ได้เลยค่ะ

ID Card Thailand : รับทำบัตรพนักงาน และบัตร PVC

PVC-diecut-03.png

Reward Card

บัตรสะสมแต้ม

ID Card

บัตรประจำตัว

Student Card

บัตรนักเรียน

Membership Card

บัตรสะสมแต้ม

Door Entry Card

บัตรเข้าห้อง

รับพิมพ์บัตรพนักงาน แบบไม่มีขั้นต่ำ จำหน่ายสายคล้องคอ สายคล้องบัตรพนักงาน กรอบแข็ง กรอบพลาสติกใส่บัตรทั้งแนวตั้ง และแนวนอน พร้อมบัตรพนักงาน บัตรPVC บัตรแบบมีแถบแม่เหล็ก บัตรมีชิป บัตร SMART CARD นอกจากนี้เรายังมีเครื่องพิมพ์บัตรพลาสติก PVC ราคาถูกเครื่องพิมพ์บัตรราคาถูกจัดจำหน่าย

IDCARD THAILAND

งานด่วน งานเร่ง

ทางร้านก็มีบริการออกแบบให้ลูกค้าสำหรับลูกค้าที่ยังไม่มีแบบมา
ตามความต้องการของลูกค้า และ สามารถกลับมาทำไฟล์เดิมได้ตลอด

114.PNG

ร้านรับพิมพ์งานด่วนหรืองานเร่ง เสร็จภายใน 1 วัน 

สามารถจัดส่งวัดถัดไปหรือลูกค้าสามารถมารับเองได้ที่ ร้าน วิภาวดี 56 

จบงานในที่เดียว

รับพิมพ์ และรับผลิตทั้งบัตรพนักงาน บัตร member, บัตรเปิดประตูห้อง, บัตรลงเวลา, บัตรประจำตัว, บัตรสะสมแต้ม, บัตรงานแสดง, บัตรงานแสดงสินค้า, บัตรคอนเสิร์ต ราคาถูก ราคาเป็นกันเอง แม่ค้าใจดี ออกบิล VAT เต็มระบบ พิมพ์เร็วทำเร็ว ออกแบบให้ฟรี จัดส่งเร็ว และครบวงจร หากคุณจะต้องการกรอบรูป และสายสำเร็จ บอกเราเลยว่าจะเอาสีอะไร รูปแบบไหน ออกแบบให้ดูก่อน confirm order และวางแบบบน 3D Art-Work ก่อนการ confirm การพิมพ์จริง

ลองใช้บริการเราดูแล้วจะติดใจ รับประกันด้วยผลงานเพียบ!!

นอกจากรับพิมพ์บัตร NFC เรายังรับพิมพ์บัตร PVC หลากหลายรูปแบบ

มีระบบการพิมพ์บัตรมากกว่า 3 รูปแบบให้เลือก

PVC-diecut.png

ทางร้านพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ 3 ระบบ ระบบที่ 1 หมึกพิมพ์แบบ UV ให้ค่าสีที่สวยสดมากกว่า พิมพ์ได้เต็มขอบ 100% ผิวเคลือบด้าน และให้ Texture แบบนูนต่ำอย่างลงตัว ระบบที่ 2 แบบ INKJET ที่ให้สีที่คมชัดและสีสด ด้วยน้ำหมึกพิมพ์ถึง 6 เฉดสี ระบบที่ 3 ระบบที่ใช้ฟิล์มในการพิมพ์หรือเรียกว่า ระบบ RIBBON เป็นการพิมพ์ที่ใช้ฟิล์ม สี และ ขาวดำ กันรอยด้วยฟิล์มใสอีกชั้นเพื่อให้ความคงทนอยู่ได้นานขึ้น ไม่ว่าจะงานพิมพ์บัตร INKJET,  RIBBON หรือ UV สามารถมีอายุการใช้งานมากกว่า 

1ปี

33333-03.png

ยิ่งสั่งเยอะ ยิ่งถูก

ขอแนะนำงานพิมพ์ UV ผิวด้าน

บัตร UV เป็นบัตรที่พิมพ์ด้วยน้ำหมึก UV พรีเมี่ยมกว่าเดิม! ด้วยงานพิมพ์บัตรพีวีซีแบบ ผิวด้าน เปิดรับสัมผัสใหม่ด้วยความละมุนผสมผสาน Texture นูนต่ำอย่างลงตัว บนบัตร PVC สร้างตัวตน และภาพลักษณ์อย่างมืออาชีพด้วยงานพิมพ์บัตรผิวด้าน จากเครื่องพิมพ์ artisJet ระบบอุตสาหกรรมการพิมพ์บัตรเครื่องแรกในไทย ที่สุดแห่งความคมชัด สีสดฉูดฉาด และมีมิติ ด้วยงานพิมพ์บัตรผิวด้าน UV LED จากเรา

งานบัตรพิมพ์แบบ
UV card ผิวด้านมีมิติ
ดีกว่างานพิมพ์ Ribbon อย่างไร ?

ทนทานต่อสภาพแวดล้อม ไม่ว่าจะโดนน้ำ, โดนเหงื่อ, หรือรอยขีดข่วน ก็สามารถทนทานการใช้งาน รวมไปถึงสามารถทนทานแอลกอฮอล์ได้อีกด้วย (ไม่ควรโดนหลังจากได้รับบัตรใน 1-2 วัน)

ความละเอียดคมชัด 1440 dpi ถือว่าชัดที่สุดในวงการพิมพ์บัตรพลาสติก ตัวหนังสือเล็กเพียง 1pt ก็สามารถพิมพ์และอ่านได้อย่างชัดเจน โดยที่งานพิมพ์ระบบ Ribbon หรือ Inkjet ธรรมดา ไม่สามารถทำได้แบบนี้

มีผิวสัมผัส Texture และมีมิติ โดยผิวบัตรที่ถูกเทสีลงไปนั้นจะมีความกึ่งเงากึ่งด้าน ให้ความหรูหรามีระดับ และในส่วนที่ไม่ได้ถูกพิมพ์ จะเป็นสีขาวของบัตร ซึ่งมีความแวววาว ตัดกับสีที่พิมพ์บนบัตร

สีสันที่ฉูดฉาดโดดเด่น ไร้ความกังวลเรื่องพิมพ์บัตรแล้วสีซีด ถ้าหากว่าคุณเลือกซื้อเป็นบัตรพิมพ์ผิวด้าน UV ของเรา คุณจะได้บัตรที่สีสดสวยงามมาก ๆ และสามารถพิมพ์ได้เต็มขอบ ไม่มีขอบขาวหลงเหลืออยู่เลย

Promotion วันนี้ ลดทันที 50% ตั้งแต่ใบแรกที่สั่งซื้อ

สื่อL8051.png
บัตร PVC พนักงานออก

บัตร RIBBON เป็นบัตรที่พิมพ์ด้วยฟิล์มในการทับกันแล้วใช้ฟิล์มใสทับกันรอยอีกชั้น เป็นบัตรที่มีความทนทานทั้งกันน้ำและกันรอยได้ในระดับหนึ่ง พิมพ์ออกมาทำให้บัตรดูสวยและมันวาวเหมาะสำหรับองค์กร หรือ หน่วยงานที่ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนบัตร บ่อยๆ 

บัตร INKJET เป็นบัตรที่พิมพ์ด้วยน้ำหมึก ที่ใช้สีมากถึง 6 เฉดสี เพื่อให้ความสดและคมชัดตัวบัตร INKJET สามารถกันน้ำได้ไม่ 100 % (โดนน้ำได้แต่แช่น้ำนานไม่ได้) แต่ถ้าตัวบัตรได้ใส่กรอบหรือซองจะทำให้ยืดอายุการใช้งานของตัวบัตรได้ เหมาะสำหรับองค์กรหรือหน่วงงานที่เปลี่ยนบัตรบ่อยๆ หรือ บัตรที่เกี่ยวกับคอนเสิร์ต เป็นต้น 

สายคล้องโยโย่ สำหรับบัตรพนักงาน

สายคล้องคอบัตรพนักงาน

ร้านเรามีสายคล้องคอแบบ สายสกรีน สายไม่สกรีน สายทูโทน สายสอดสี ราคาของแต่ละสายขึ้นอยู่กับจำนวนที่สั่ง ในแต่ละประเภทสาย ราคาและขั้นต่ำในการสั่งจะไม่เท่ากันนะคะ ยกตัวอย่าางเช่น สายสกรีนแบบ  DFT จะไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ          หากเป็นสายสกรีนแบบบล็อกจะมีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ จำนวน 50 เส้นขึ้นไป

312199-P8SZPD-217-02.png
สายคล้องคอสำหรับบัตรพนักงาน
312200-P8SZLT-650-02.png

บริการสกรีนสายคล้องคอ DFT ไม่มีขั้นต่ำ

ทางเราขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้ใจในบริการของเรานะคะ

เรารับผลิตบัตร ID Card, บัตรสมาชิก, บัตรพนักงาน, และบัตรสะสมแต้ม ตามความต้องการของลูกค้า ส่งเร็ว ทันเวลา และงานคุณภาพสูง ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า เรามีทั้งบัตรประเภทกันน้ำ กันแดด (ไม่ซีด) และมีบริการ ทำสายคล้องคอและกรอบคล้องคอ มีงานตัวอย่าง render ก่อนจะส่งงาน confirm จริง มั่นใจได้เพราะเราบริการลูกค้ามาแล้วกว่า 1,000 หน่วยงาน ทั่วประเทศไทย

ทำไมจึงต้องเลือกซื้อสินค้า และบริการของเรา?

เราได้รับการไว้วางใจจากลูกค้าหลายหน่วยงาน ทั้งภาครัฐและเอกชน

และสถานศึกษาทั่วประเทศ

LOGO.jpg

แจ้งความต้องการของคุณเข้ามาได้เลยค่ะ สนใจพิมพ์บัตร NFC หรือ บัตรประจำตัวอื่น ๆ เราสามารถทำใบเสนอราคาให้คุณได้เลยภายใน 30 นาที

telephone_gif.gif
gmail.gif
LINE-ICON-RODMUE2.gif
bottom of page